ดูหนัง: Tigers on the Rise (2024)

ดูหนัง: Tigers on the Rise (2024) | เว็บดูหนังฟรี 2024 onlinemovieth.com เรามีทีมงานมืออาชีพคอยพัฒนาและดูแลเว็บไซต์อยู่ตลอดเวลาเพื่อให้ท่านมีความสุขตลอดการรับชมหนังบนเว็บไซต์ของเรา

Slot online

ดาวน์โหลดฟรี: Tigers on the Rise (2024)

ดาวน์โหลดฟรี: Tigers on the Rise (2024) | ถ้าท่านต้องการที่จะหาเว็บไว้ดูหนังออนไลน์สักเว็บทางเราขอแนะนำเว็บหนังคุณภาพดีที่ใกล้เคียงกับการดูในโรงเลย

Tigers on the Rise (2024)

Quality: Year: Duration: 78 minView: 25

ดูหนังออนไลน์ ดูหนังฟรี เรื่อง Tigers on the Rise (2024)

Tigers on the Rise (2024) ใน TIGERS ON THE RISE ผลงานที่ร่วมกับ Disneynature’s Tiger ได้แก่ แพทย์ ผู้เชี่ยวชาญด้านสัตว์ป่า เจ้าหน้าที่พิทักษ์ป่า นักวิจัย นักอนุรักษ์ และผู้สร้างภาพยนตร์ชาวอินเดีย จะได้รับการสัมภาษณ์และติดตามในขณะที่พวกเขาช่วยสนับสนุนการแพร่พันธุ์ของเสือในอินเดีย

โครงการของพวกเขาแสดงให้เห็นว่ารัฐบาลอินเดียกำลังลงทุนในโครงการซึ่งมีความจำเป็นอย่างยิ่งที่จะช่วยสอนชาวอินเดียเกี่ยวกับพฤติกรรมที่เหมาะสมเมื่ออยู่ร่วมกับเสือ และเพื่อให้แน่ใจว่ามนุษย์จะสามารถอยู่ร่วมกับเสือได้ในขณะที่แหล่งที่อยู่อาศัยของพวกมันมีความเกี่ยวพันกันมากขึ้น

ภาพยนตร์เรื่องนี้บรรยายโดยนักแสดงแบลร์ อันเดอร์วูด และนำเสนอทั้งข้อมูลและมุมมองเบื้องหลังของความพยายามในการอนุรักษ์และการสร้างภาพยนตร์เรื่อง Tiger