ดูหนัง: Riddle of Fire (2023)

ดูหนัง: Riddle of Fire (2023) | เว็บดูหนังฟรี 2024 onlinemovieth.com เรามีทีมงานมืออาชีพคอยพัฒนาและดูแลเว็บไซต์อยู่ตลอดเวลาเพื่อให้ท่านมีความสุขตลอดการรับชมหนังบนเว็บไซต์ของเรา

Slot online

ดาวน์โหลดฟรี: Riddle of Fire (2023)

ดาวน์โหลดฟรี: Riddle of Fire (2023) | ถ้าท่านต้องการที่จะหาเว็บไว้ดูหนังออนไลน์สักเว็บทางเราขอแนะนำเว็บหนังคุณภาพดีที่ใกล้เคียงกับการดูในโรงเลย

ดูหนังออนไลน์ ดูหนังฟรี เรื่อง Riddle of Fire (2023)

Riddle of Fire (2023) เด็กซุกซนสามคนออกเดินทางผจญภัยในป่าเมื่อแม่ของพวกเขาส่งพวกเขาไปทำธุระ

วิศวกรรมย้อนกลับจากความทรงจำดังกล่าวและถ่ายทำด้วยฟิล์ม โกดัก 16 มม. ซึ่งมีดอกไม้ป่าสีเหลืองกัมมันตภาพรังสีและใบไม้สีเขียวจนคุณหยิบยารักษาภูมิแพ้ได้ โปรเจ็กต์นี้ประกอบขึ้นด้วยบุคลิกภาพที่ขาดแคลนในงบประมาณ

“Riddle of Fire” เปิดฉากด้วยคำเชิญจากแฟรี่สาวชื่อ เพเทลล์ ฮอลลี่ฮอคซึ่งนั่งอยู่ริมลำธารและพ่นคำพูดที่ฟังดูไร้สาระของ Dungeons & Dragons ขณะที่เพลงขลุ่ยเล่นในเพลงประกอบ “เราจะออกไปข้างนอกกัน” เด็กสาวแนะนำ โดยพาผู้ชมไปที่ริบบิ้น รัฐไวโอมิง (จริงๆ แล้วคือยูทาห์) ที่ซึ่งภาพจอไวด์สกรีนของกระท่อม เอ เฟรม สีแดงที่รายล้อมไปด้วยป่าไม้สื่อถึงเทพนิยายอเมริกัน

ตรงออกจากประตูไป เด็กสามคนที่ขี่จักรยานวิบากสวมหน้ากากสกีถักด้วยมือบุกเข้าไปในโกดังและขโมยคอนโซลวิดีโอเกมอันเป็นเจ้าข้าวเจ้าของ แต่แม่ของพวกเขา กลับนอนอยู่บนเตียงตลอดทั้งเรื่อง ปฏิเสธที่จะปลดล็อคโทรทัศน์เว้นแต่ว่าพวกเขาจะใช้เวลานอกบ้านอย่างมีคุณภาพ ย้อนกลับไปในช่วงทศวรรษที่ 80 นั่นเป็นประโยคที่คุ้นเคย โดยเฉพาะอย่างยิ่งในหมู่ผู้ใหญ่ที่ระวังถึงผลกระทบที่อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์อาจมีต่อการพัฒนาจิตใจของเด็ก ทุกวันนี้ เป็นที่รู้กันว่าเพื่อนบ้านรายงานว่าพ่อแม่ที่ลูกไปอยู่ในสนามหน้าบ้านโดยไม่ได้รับการดูแลเป็นเวลานานๆ พระเจ้าห้ามไม่ให้พวกเขาได้เห็นถึงความชั่วร้ายที่ทั้งสามคนเตรียมไว้