ดูหนัง: Liz and the Blue Bird (2018)

ดูหนัง: Liz and the Blue Bird (2018) | เว็บดูหนังฟรี 2024 onlinemovieth.com เรามีทีมงานมืออาชีพคอยพัฒนาและดูแลเว็บไซต์อยู่ตลอดเวลาเพื่อให้ท่านมีความสุขตลอดการรับชมหนังบนเว็บไซต์ของเรา

Slot online

ดาวน์โหลดฟรี: Liz and the Blue Bird (2018)

ดาวน์โหลดฟรี: Liz and the Blue Bird (2018) | ถ้าท่านต้องการที่จะหาเว็บไว้ดูหนังออนไลน์สักเว็บทางเราขอแนะนำเว็บหนังคุณภาพดีที่ใกล้เคียงกับการดูในโรงเลย

ดูหนังออนไลน์ ดูหนังฟรี เรื่อง Liz and the Blue Bird (2018)

Liz and the Blue Bird (2018) วันแห่งความสันโดษของลิซสิ้นสุดลงเมื่อเธอได้พบกับนกสีฟ้าในร่างของเด็กสาว แม้ว่าความสัมพันธ์ของทั้งคู่จะเบ่งบาน แต่ลิซก็ต้องตัดสินใจอย่างบีบหัวใจเพื่อที่จะได้ตระหนักถึงความรักที่เธอมีต่อบลูเบิร์ดอย่างแท้จริง

รุ่นพี่ในโรงเรียนมัธยมปลายและเพื่อนสนิท มิโซเระ โยโรอิซึกะ และ โนโซมิ กาซากิ ได้รับมอบหมายให้เล่นเครื่องดนตรีหลักในการเคลื่อนไหวครั้งที่สามของ Liz and the Blue Bird ซึ่งเป็นวงดนตรีที่ได้รับแรงบันดาลใจจากเทพนิยายนี้ มิโซเรที่เก็บตัวและเก็บตัวเล่นโอโบ ซึ่งเป็นตัวแทนของลิซผู้ใจดีและอ่อนโยน ในขณะเดียวกัน โนโซมิผู้โด่งดังและร่าเริงกำลังเล่นฟลุต โดยนำเสนอเป็นนกสีฟ้าที่ร่าเริงและมีพลัง

อย่างไรก็ตาม ขณะที่พวกเขาซ้อม ระยะห่างระหว่างมิโซเระและโนโซมิดูเหมือนจะเพิ่มมากขึ้น การร้องเพลงคู่ที่ไม่ปะติดปะต่อกันทำให้วงผิดหวัง และเมื่อใกล้จะสำเร็จการศึกษา ความไม่แน่นอนเกี่ยวกับอนาคตก็กระตุ้นให้เกิดอารมณ์ที่ซับซ้อน ด้วยเวลาเพียงเล็กน้อยในการปรับปรุงเมื่อการแสดงใกล้เข้ามา พวกเขาพยายามอย่างยิ่งที่จะเชื่อมโยงกับตัวละครของตน แต่เมื่อมิโซเระและโนโซมิพิจารณาเรื่องราวจากมุมมองใหม่ สาวๆ จะพบความแข็งแกร่งในการเผชิญกับความเป็นจริงอันโหดร้ายหรือไม่?