ดูหนัง: Two Scoops of Italy (2024)

ดูหนัง: Two Scoops of Italy (2024) | เว็บดูหนังฟรี 2024 onlinemovieth.com เรามีทีมงานมืออาชีพคอยพัฒนาและดูแลเว็บไซต์อยู่ตลอดเวลาเพื่อให้ท่านมีความสุขตลอดการรับชมหนังบนเว็บไซต์ของเรา

Slot online

ดาวน์โหลดฟรี: Two Scoops of Italy (2024)

ดาวน์โหลดฟรี: Two Scoops of Italy (2024) | ถ้าท่านต้องการที่จะหาเว็บไว้ดูหนังออนไลน์สักเว็บทางเราขอแนะนำเว็บหนังคุณภาพดีที่ใกล้เคียงกับการดูในโรงเลย

IMDB Rating: 3 votes, average 5.0 out of 10

ดูหนังออนไลน์ ดูหนังฟรี เรื่อง Two Scoops of Italy (2024)

Two Scoops of Italy (2024) เมื่อเชฟชาวอเมริกันเดินทางไปยังหมู่บ้านเล็กๆ ในอิตาลีเพื่อหาแรงบันดาลใจ เธอก็หลงรักรสชาติ วัฒนธรรม เจลาโต้ และสุภาพบุรุษชาวอิตาลีที่ช่วยให้เธอค้นพบทุกสิ่ง

เป็นเวลาหนึ่งเดือนแล้วที่เชฟใหญ่ แดเนียล เทิร์นเนอร์ ปิดร้านอาหาร ซานตา โมนิกา ซึ่งเปิดมาหนึ่งปีของเธอ เธอจำเป็นต้องจัดกลุ่มใหม่ด้วยแนวคิดใหม่ รวมถึงเมนูใหม่ทั้งหมด โดยที่เธอสูญเสียสมาธิไปกับนักลงทุนหลักของเธอ Owen เพื่อนสมัยเรียนวิทยาลัยของเธอ โดยคิดที่จะดึงออกมาทั้งหมดบางส่วนขึ้นอยู่กับสิ่งที่เธอคิดขึ้นมาเป็นคอนเซ็ปต์ใหม่นั้น เพื่อเป็นแรงบันดาลใจ

เธอเดินทางไปอิตาลี โดยเฉพาะเมืองเล็กๆ อย่าง ออสเทีย อันติกา ซึ่งเป็นฐานเพียงแห่งเดียว เนื่องจากเธอมีแผนการเดินทางด้านอาหารมากมายภายในภูมิภาคที่วางแผนไว้สำหรับการพักระยะสั้นๆ ของเธอ เธอพบว่าแผนของเธอไม่ง่ายที่จะนำไปปฏิบัติอย่างที่หวังไว้ โดยที่จานคาร์โล โดนาติ ในพื้นที่เพิ่งกลับมาบ้านหลังจากอาศัยอยู่ในโรมได้ช่วงหนึ่ง และลงเอยด้วยการเสนอตัวให้ทำหน้าที่เป็นไกด์นำเที่ยวของเธอ

สักวันหนึ่ง จานคาร์โล จะต้องเข้ายึดกิจการคาเฟ่ของครอบครัว โดยเป็นคนแรกในสายตระกูลปิตาธิปไตยของครอบครัวของเขาในรอบห้ารุ่นที่ไม่ได้รับการตั้งชื่อว่า อัลโดต้องการสานต่อประเพณีของแม่ที่เสียชีวิตของเขาโดยคิดค้นรสชาติตามฤดูกาลของเจลาโต้ที่เสิร์ฟที่คาเฟ่แห่งนี้ อัลโดพ่อของเขาที่ชอบยึดติดกับประเพณี ในที่สุดแดเนียลก็ติดอยู่กับภารกิจของ จานคาร์โล เพราะมันทำให้เธอได้ใช้สัญชาตญาณในการทำอาหารที่สร้างสรรค์ของเธอ ขณะที่แดเนียลและจิอันคาร์โลเริ่มตกหลุมรักอีกฝ่าย เส้นทางสู่ความสุขตลอดไปนั้นขึ้นอยู่กับผลลัพธ์ของงานทางวิชาชีพที่เกี่ยวข้องกันในทันที ความคิดของ จานคาร์โล เองอาจได้รับผลกระทบจากการเรียนรู้อย่างแท้จริงจากพ่อของเขาว่าทำไมพ่อแม่ของเขาจึงไม่ยุติการตั้งชื่อเขาว่า อัลโด