ดูหนัง: Made in England: The Films of Powell and Pressburger (2024)

ดูหนัง: Made in England: The Films of Powell and Pressburger (2024) | เว็บดูหนังฟรี 2024 onlinemovieth.com เรามีทีมงานมืออาชีพคอยพัฒนาและดูแลเว็บไซต์อยู่ตลอดเวลาเพื่อให้ท่านมีความสุขตลอดการรับชมหนังบนเว็บไซต์ของเรา

Slot online

ดาวน์โหลดฟรี: Made in England: The Films of Powell and Pressburger (2024)

ดาวน์โหลดฟรี: Made in England: The Films of Powell and Pressburger (2024) | ถ้าท่านต้องการที่จะหาเว็บไว้ดูหนังออนไลน์สักเว็บทางเราขอแนะนำเว็บหนังคุณภาพดีที่ใกล้เคียงกับการดูในโรงเลย

Made in England: The Films of Powell and Pressburger (2024)

Quality: Year: Duration: 133 min
IMDB Rating: 5 votes, average 7.6 out of 10

ดูหนังออนไลน์ ดูหนังฟรี เรื่อง Made in England: The Films of Powell and Pressburger (2024)

Made in England: The Films of Powell and Pressburger (2024) มาร์ติน สกอร์เซซี นำเสนอสารคดีเรื่องใหม่ที่เป็นส่วนตัวและลึกซึ้งเกี่ยวกับผู้สร้างภาพยนตร์ชาวอังกฤษ ไมเคิล พาวเวลล์ และ เอเมริค เพรสเบอร์เกอร์

ในสารคดีอันน่าหลงใหลนี้ มาร์ติน สกอร์เซซี ผู้สร้างภาพยนตร์ระดับตำนานจะพาเราเดินทางส่วนตัวผ่านภาพยนตร์ของไมเคิล พาวเวลล์และเอเมริก เพรสเบอร์เกอร์ สองดูโอชาวอังกฤษผู้มีวิสัยทัศน์ผู้อยู่เบื้องหลังภาพยนตร์คลาสสิกอย่าง The Red Shoes และ Black Narcissus ภาพยนตร์เรื่องนี้กำกับโดยเดวิด ฮินตัน เจ้าของรางวัล BAFTA และผู้ชนะรางวัลเอมมี่ถึงสองครั้ง โดยสำรวจว่าการเล่าเรื่องที่สร้างสรรค์และสไตล์ที่โดดเด่นของพาวเวลล์และเพรสเบอร์เกอร์สร้างความประทับใจไม่รู้ลืมให้กับภาพยนตร์ได้อย่างไร ซึ่งมีอิทธิพลต่อผู้สร้างภาพยนตร์หลายรุ่น รวมถึงตัวสกอร์เซซีด้วย

ภาพยนตร์เรื่องนี้นำเสนอมุมมองที่น่าทึ่งเกี่ยวกับอัจฉริยภาพเชิงสร้างสรรค์ที่อยู่เบื้องหลังภาพยนตร์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดบางเรื่องในยุคทองของอังกฤษ ผ่านเอกสารสำคัญมากมายและบทสัมภาษณ์เชิงลึกของสกอร์เซซีและผู้กำกับชื่อดังคนอื่นๆ ความหลงใหลในการทำงานของสกอร์เซซี่ฉายแววออกมาในขณะที่เขาแบ่งปันว่าภาพยนตร์ของพวกเขาทำให้เขาหลงใหลตั้งแต่อายุยังน้อยได้อย่างไร ช่วยกำหนดรูปแบบการสร้างภาพยนตร์ของเขาเอง และยังคงสร้างแรงบันดาลใจให้เขามาจนถึงทุกวันนี้ สำหรับผู้รักภาพยนตร์และผู้สร้างภาพยนตร์ที่มีความมุ่งมั่น สารคดีเรื่องนี้ถือเป็นการสำรวจบุคคลสำคัญที่ทรงอิทธิพลและยืนยงที่สุดของภาพยนตร์สองคนเมื่อมองผ่านสายตาของผู้ชื่นชมที่กระตือรือร้นที่สุดคนหนึ่งของพวกเขา