ดูหนัง: Lost Soulz (2023)

ดูหนัง: Lost Soulz (2023) | เว็บดูหนังฟรี 2024 onlinemovieth.com เรามีทีมงานมืออาชีพคอยพัฒนาและดูแลเว็บไซต์อยู่ตลอดเวลาเพื่อให้ท่านมีความสุขตลอดการรับชมหนังบนเว็บไซต์ของเรา

Slot online

ดาวน์โหลดฟรี: Lost Soulz (2023)

ดาวน์โหลดฟรี: Lost Soulz (2023) | ถ้าท่านต้องการที่จะหาเว็บไว้ดูหนังออนไลน์สักเว็บทางเราขอแนะนำเว็บหนังคุณภาพดีที่ใกล้เคียงกับการดูในโรงเลย

Lost Soulz (2023)

Quality: Year: Duration: 95 min
IMDB Rating: 1 votes, average 1.0 out of 10

ดูหนังออนไลน์ ดูหนังฟรี เรื่อง Lost Soulz (2023)

Lost Soulz (2023) แร็ปเปอร์ทิ้งทุกสิ่งทุกอย่างไว้เบื้องหลังและออกเดินทางสู่การผจญภัยในการค้นพบตัวเอง ดนตรี และมิตรภาพในใจกลางเท็กซัส

โซลเป็นแร็ปเปอร์และนักดนตรีรุ่นเยาว์ที่มีความมุ่งมั่น โดยต้องดิ้นรนหาทุนสำหรับใช้ในสตูดิโอและใช้ชีวิตร่วมกับครอบครัวเพื่อนสนิทของเวสลีย์ เมื่อเขาได้พบกับกลุ่มนักดนตรีฮิปฮอปที่ออกทัวร์คอนเสิร์ต ซอลก็ตัดสินใจคว้าโอกาสนี้ โน้มตัวไปสู่ความฝันที่สร้างสรรค์ของเขา และร่วมเดินทางไปกับพวกเขาอย่างหุนหันพลันแล่นในเท็กซัส โซลทิ้งทุกสิ่งที่เขารู้ไว้เบื้องหลัง สู่การผจญภัยทางดนตรีทั่วรัฐ ค้นหาเคมีที่เข้ากันกับเพื่อนร่วมทางคนใหม่ของเขา และค้นพบตัวตนของเขาเองในฐานะศิลปิน อย่างไรก็ตาม โลกแห่งโอกาสไม่ได้เป็นเพียงสิ่งที่ดูเหมือนจะเป็น และในไม่ช้า โซลก็ถูกบังคับให้ทำการตัดสินใจที่เปลี่ยนแปลงชีวิต