ดูหนัง: Eine Million Minuten (2024)

ดูหนัง: Eine Million Minuten (2024) | เว็บดูหนังฟรี 2024 onlinemovieth.com เรามีทีมงานมืออาชีพคอยพัฒนาและดูแลเว็บไซต์อยู่ตลอดเวลาเพื่อให้ท่านมีความสุขตลอดการรับชมหนังบนเว็บไซต์ของเรา

Slot online

ดาวน์โหลดฟรี: Eine Million Minuten (2024)

ดาวน์โหลดฟรี: Eine Million Minuten (2024) | ถ้าท่านต้องการที่จะหาเว็บไว้ดูหนังออนไลน์สักเว็บทางเราขอแนะนำเว็บหนังคุณภาพดีที่ใกล้เคียงกับการดูในโรงเลย

Eine Million Minuten (2024)

Quality: Year: Duration: 110 min
IMDB Rating: 13 votes, average 7.0 out of 10

ดูหนังออนไลน์ ดูหนังฟรี เรื่อง Eine Million Minuten (2024)

Eine Million Minuten (2024) เมื่อ นีน่า พูดขณะเข้านอนในเย็นวันหนึ่ง: “โอ้ พ่อ ฉันหวังว่าเราจะมีเวลาสักล้านนาที “เพื่อสิ่งที่ดีจริงๆ นะรู้ไหม” วูฟ คูเปอร์ได้รับแนวคิดที่ว่าการใช้เวลาร่วมล้านนาทีอาจมีค่ามากกว่าอาชีพที่ยอดเยี่ยม เวรา และวูล์ฟ คูเปอร์อาศัยอยู่ในเบอร์ลินกับลูกๆ ของพวกเขา นีน่า วัย 5 ขวบ และไซมอน วัยหนึ่งขวบ เวร่าดูแลเด็กๆ และครอบครัวนอกเหนือจากงานพาร์ทไทม์ ขณะที่วูลฟ์ในฐานะที่ปรึกษาทางวิทยาศาสตร์ของสหประชาชาติ พยายามกอบกู้โลกจากภัยพิบัติทางสภาพอากาศที่กำลังจะเกิดขึ้น

เช่นเดียวกับคนอื่นๆ ครอบครัวเล็กๆ มีภาระมากเกินไปในระบบที่ไม่เป็นมิตรกับครอบครัวเสียทีเดียว ซึ่งกำลังทำลายความสัมพันธ์ของเวร่าและวูลฟ์มากขึ้นเรื่อยๆ เมื่อลูกสาวนีน่าได้รับการวินิจฉัยว่าเป็นโรคทักษะการเคลื่อนไหวมัดเล็กและความผิดปกติของการประสานงาน โมเดลชีวิตของครอบครัวคูเปอร์เริ่มที่จะสะดุดล้มโดยพื้นฐาน

และทันใดนั้นก่อนเข้านอนไม่นาน ความปรารถนาของลูกสาวก็กลายมาเป็นเพลงสรรเสริญสำหรับทั้งครอบครัว เป็นเวลาหนึ่งล้านนาที 694 วัน ที่ครอบครัวคูเปอร์ค้นหารูปแบบชีวิตใหม่ที่แตกต่าง ครั้งแรกในประเทศไทยและต่อมาในไอซ์แลนด์ พวกเขาร่วมกันค้นพบชีวิตประจำวันที่ดีต่อสุขภาพมากขึ้นโดยมีเวลามากขึ้นในการพัฒนาของ นีน่า แต่ยังสำหรับสมาชิกครอบครัวคนอื่นๆ ทุกคนด้วย อย่างไรก็ตาม การชะลอตัวที่เกิดขึ้นในไม่ช้าและชีวิตประจำวันแบบใหม่ที่เหมาะกับครอบครัวมากขึ้นอย่างรวดเร็วได้นำพาชาวคูเปอร์สตามรอยคู่ต่อสู้คนสุดท้ายที่แท้จริง ทั้งบรรทัดฐาน ประเพณี และการปรับสภาพของผู้รับผิดชอบภายในครอบครั

ว เวราและวูลฟ์ การเดินทางที่เริ่มต้นจากภายนอกจะต้องนำไปสู่จุดสิ้นสุดของโลกเพื่อที่จะไปถึงที่นั่น และไม่เพียงแต่ตรวจสอบรูปแบบความคิด ความคาดหวัง และแบบอย่างเท่านั้น แต่ยังปรับรูปแบบใหม่ทั้งหมดอีกด้วย บางครั้งคุณต้องการเอลฟ์ในสวนหรือมีสุนัขจิ้งจอกบินอยู่บนหัวเพื่อค้นหาตัวเอง…